Tiếng việt   English
 
 DANH MỤC SẢN PHẨM 

 
 DÀNH CHO THÀNH VIÊN 
Bí danh
Mật khẩu
Ghi nhớ

Đăng ký | Quên mật khẩu
 
 SẢN PHẨM MỚI 

THUỐC TRỪ BỆNH DIPCY 750WP


KHỔ QUA LAI THANH NGỌC TN 190 & TN 290


XÀ LÁCH - SAN HÔ TN 618


XÀ LÁCH ĐĂM TN 599 
 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 

Tư Vấn Kỹ Thuật  

        

 
 ĐANG TRUY CẬP 
Đang truy cập 001
Lượt truy cập 001111581

 
Trang nhất 22.09.2019 19:15
         GIỚI THIỆU CÔNG TY 
Công ty Trang Nông là doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu hạt giống F1 và OP rau củ quả hoa, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá, vật tư nông nghiệp. Nghiên cứu, chọn tạo thử nghiệm giống mới.
Từ năm 1996, công ty đã trở thành thành viên của Hiệp Hội Giống Châu Á Thái Bình Dương (APSA). Công ty đang là thành viên của Hiệp Hội thương mại giống cây trồng Việt Nam (VSTA).
Sản phẩm về giống cây trồng của Công ty đã đạt giải thưởng bông lúa vàng hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế - Cần Thơ – Việt Nam; huy chương vàng hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế Cần Thơ – Việt Nam; Huy chương vàng hội chợ triển lãm tuần lễ xanh quốc tế Hà Nội – Việt Nam; Cúp vàng vì sự nghiệp xanh Việt Nam. Chi tiết
 

         TIN TỨC CÔNG TY 
BÁN DƯA ĐÓN TẾT KỶ HỢI 2019

      Đối với người Việt Nam nói chung và người dân Nam Bộ nói riêng, Dưa hấu không chỉ là 1 loại trái cây giàu giá trị dinh dưỡng mà nó còn là một loại trái cây chứa đựng giá trị tinh thần sâu sắc, người ta xem nó là biểu tượng của may mắn đón lộc đầu năm. Vào dịp Tết cổ truyền, khi một trái dưa hấu được bổ ra ruột đỏ tươi, vị ngọt đó như là điềm báo cả năm gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, bình an, phát tài, vạn sự như ý.

Chi tiết
THÔNG TIN MỚI VỀ RAU MẦM

  Sau một thời gian dài giới thiệu và hướng dẫn sản xuất rau mầm, Công ty    thấy nhu cầu sử dụng rau mầm của người dân rất lớn, nhất là ở thành phố đông dân này. Điều đó chứng tỏ người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến những thực phẩm sạch, bổ dưỡng, đa dạng và tự mình có thể sản xuất được.  

Chi tiết
RAU MẦM – NGUỒN THỰC PHẨM SẠCH CHO GIA ĐÌNH

Rau mầm được cho là một trong những loại thức ăn hoàn hảo, bổ dưỡng và lành mạnh nhất. Gần đây, rau mầm đã trở thành một xu hướng thực phẩm sạch cho cuộc sống hiện đại và đã xuất hiện trong thực đơn nhiều món ăn phương Đông và phương Tây.

Chi tiết
HOA NGÀY TẾT

       Từ lâu đời, hoa là một phần hầu như không thể thiếu được trong ngày tết, vì thế từ xa xưa đã hình thành các làng hoa, để mỗi độ cuối năm lại hẹn nhau phiên chợ hoa xuân.

Chi tiết

© 2009 by TRANG NONG Company | Thiết kế web NGÔI SAO SỐ